Tin dự án Hà Đô Centrosa Garden

Nâng cao giá trị cuộc sống tại căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
Ngày đăng 23-10-2016

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden nằm tại Số 200 đường 3 tháng 2, P. 12, Q. 10, TP. HCM , một vị trí vô cùng đắc địa ngay khu đất vàng giữa lòng Sài Gòn, từ đây quý khách dễ dàng kết nối giao thông khu vực trung tâm trong thành phố như Quận 1, quận 2, quận 3, 5, 6, 8, Bình Thạnh, Tân Bình… cũng như di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh Miển Đông, Miền Tây Nam Bộ…tất cả những tiện ích và dịch vụ hiện đại đều hộ thụ đầy đủ tại đây, đảm bảo phục vụ nhu cầu giải trí và an sinh cho quý khách hàng quả thật là dự án lý tưởng cho mọi nhà khi lựa chọn đầu tư an sinh và phát triển tại nha pho Ha Do Centrosa Garden.

nha pho Ha Do Centrosa Garden

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường nét kiến trúc, thiết kế đa dạng diện tích như căn hộ 1PN, căn hộ 1PN + 1 phòng đa năng , căn hộ 2PN + 1 phòng đa năng , căn hộ 3PN + 1 phòng đa năng, nhằm tạo sự dễ dàng cho quý khách hàng khi lựa chọn đầu tư nơi ở phù hợp cho gia đình mình.

Hà Đô Centrosa Garden có giá bán trung bình 46 triệu/m2 có VAT, căn hộ đẳng cấp với thiết bị sang trọng. Thanh toán lnh hoạt theo tiến độ công trình, ngoài ra dự án còn được các ngân hàng lớn hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ như VCB, BIDV, MB, TP Bank. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hướng dẫn tận tình.

Nguồn: http://www.hado-centrosagarden.com.vn

 

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
info@bds.net.vn