Tin dự án Hà Đô Centrosa Garden

Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng giữa lòng Sài Gòn tại căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
Ngày đăng 23-09-2016

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc tại Số 200 đường 3 tháng 2, P. 12, Q. 10, TP. HCM , một vị trí vô cùng đắc địa ngay khu đất vàng giữa lòng Sài Gòn . Dự án Hà Đô Centrosa Garden có lợi thế về vị trí đồng thời khẳng định vị thế độc tôn của mình. Đây quả thực là địa điểm lý tưởng để quý khách an cư lạc nghiệp, phát triển tương lai.

Hơn thế nữa, biệt thự Hà Đô Centrosa Garden còn có vị thế trong việc kết nối giao thông dễ dàng đó là trải dài theo 3 cung đường chính của quận 10 : Ba Tháng Hai, Cao Thắng, CMT8 , từ Hà Đô Centrosa Garden có thể dễ dàng kết nối giao thông đến các quận trung tâm khác như Quận 1, quận 2, quận 3, 5, 6, 8, Bình Thạnh, Tân Bình…cũng như di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh Miển Đông, Miền Tây Nam Bộ…

can ho ha do centrosa garden

Các tiện ích của quận 10 được xem là xây dựng khá hoàn thiện và đầy đủ. Kết hợp cùng những tiện ích nội khu thiết thực, nơi này quả nhiên trở thành một thế giới thu nhỏ, sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của chủ nhân căn hộ. Hệ thống hiện đại các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, nhà hàng thư viện, công viên, khu vui chơi trẻ em, gym, spa,… đều đạt chất lượng chuẩn. An ninh đảm bảo 24/24. THực sự là nơi sẽ mang đến cho quý khách cuộc sống đầy đủ và thoải mái giữa lòng Sài Gòn này, đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách đầu tư cho phát triển tương lai.

Nguồn: http://www.hado-centrosagarden.com.vn

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
info@bds.net.vn