Tin dự án Hà Đô Centrosa Garden

Thiên đường sống lý tưởng tại căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
Ngày đăng 23-09-2016

Không những tọa lac một vị trí đắc địa giữa lòng thành phố nhộn nhịp mà can ho Ha Do Centrosa Garden còn sở hữu những tiện ích và dịch vụ hiện đại cao cấp mà một khu căn hộ cao cấp cần có như trung tâm mua sắm, spa, gym, ...hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách cuộc sống thoải mái và hiện đại đẳng cấp.

Căn hộ Hà Đô Centrosa nằm ngay vị trí vàng của trung tâm quận 10, do đó sở hữu và kế thừa những tiện ích hấp dẫn xung quanh đây đó là chỉ tốn 1 phút đến Siêu thị Maximark 3 tháng 2 , Rạp chiếu film BHD Star Cineplex , 2 phút đến sân khấu Lan Anh , sân khấu ca nhạc 126 , Khu du lịch Kỳ Hòa , Nhà hát Hòa Bình , 3 phút đến công viên Tao Đàn, 4 phút đến siêu thị BigC miền đông , 5 phút đến công viên Lê thị riêng ,6 phút đến trung tâm quận 1...

ha do centrosa garden

Quận 10 là một khu vực sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống hạ tầng giao thông của quận 10 được quy hoạch khá đồng bộ và toàn diện. Cuộc sống nơi đây cũng khá an toàn và an ninh. Vì thế, có nhiều người, thật có mong muốn sở hữu một căn hộ tại nơi đây. Centrosa Garden nằm tại đường 3/2 của quận 10, là một con đường huyết mạch và khá toáng rộng. Từ khu dự án, việc di chuyenr đến các vị trí khác quả thực rất dễ dàng. Tiêu biểu như quận 1, quận 11, quận Tân Bình. Trong tương lai, khi tuyến đường sắt Metro Bến Thành – Tham Lương đi vào hoạt động, tin chắc giao thông nơi đây lại càng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Chỉ mất 5 phút để di chuyển từ căn hộ tới tuyến đường sắt trên. Do đó, đây quả thật là căn hộ mơ ước của mọi gia đình.

Ngoài ra, các căn hộ được  thiết kế có tầm nhìn thoáng, rộng hướng đến cảnh quan xung quanh , giao hòa cùng thiên nhiên, tối ưu hóa tối đa diện tích, được thiết kế tinh tế rất thông minh , cách bày trí phòng óc rất hợp lí hướng đến không gian mở vô cùng thông thoáng. Không gian sống tuyệt vời tựa như thiên đường đang chờ đón quý khách.

Nguồn: http://www.hado-centrosagarden.com.vn

 

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
info@bds.net.vn